Thực phẩm chức năng của Amway có tốt không?

Thực phẩm chức năng Nutrilite của Amway có tốt cho sức khoẻ không? đang là câu hỏi của nhiều người. Hãy cũng Hotrolamdep.com đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Nguồn gốc thực phẩm chức năng Nutrilite của Amway?

– Với cả cuộc đời dành trọn cho việc nghiên cứu sản phẩm, tiến sĩ khoa học người Mỹ đã sáng lập và định hướng sự phát triển cho thương hiệu Nutrilite của Amway. Hiện nay, tiến sĩ Sam Rehnborg đang là chủ tịch viện nghiên cứu sức khoẻ Nutrilite tại Mỹ.

– Lắng nghe sức khoẻ của bạn là những gì bạn cần chú ý để có một sức khoẻ tốt. Tiến sĩ Sam Rehnborg cho rằng, cơ thể khoẻ mạnh là việc kết hợp giữa 2 yếu tố đó là có chế độ ăn uống với đầy đủ các chất dinh dưỡng hợp lý với việc rèn luyện thể chất. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, ông tin rằng các chất dinh dưỡng tổng hợp từ nguồn gốc tự nhiên sẽ mang lại sức khoẻ tốt cho con người.

– Với công thức dinh dưỡng độc đáo và các dưỡng chất chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng Nutrilite Amway ra đời. Nutrilite chính là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành khoa học dinh dưỡng trên toàn cầu, góp phần hỗ trợ sức khoẻ con người ngày càng tốt hơn.

Thực phẩm chức năng của Amway có tốt không? Thực phẩm chức năng Nutrilite là gì?

– Với 80 năm phát triển và không ngừng khám phá trên nền tảng khoa học, các sản phẩm dòng thực phẩm chức năng Nutrilite Amway sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng, vitamin hợp lý cho chế độ dinh dưỡng của cơ thể.

– Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trên toàn cầu, diện tích đất canh tác ngày càng giảm đi, việc sử dụng các hoá chất để kích thích sự phát triển của các loại rau, củ, quả ngày một nhiều sẽ gây ra hiệu quả xấu đối với sức khoẻ. Nhưng với Nitrilite việc áp dụng các phương pháp canh tác khoa học, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ… mà sử dụng phương pháp “thiên địch” dùng các loại sinh vật để diệt trừ các loại sâu bệnh hại sẽ cung cấp nguồn thực phẩm hoàn toàn sạch, tuyệt đối an toàn với sức khoẻ con người.

– Với các thành phần từ thực vật thiên nhiên, các sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite Amway sẽ giữ lại các thành phần dinh dưỡng nguyên bản, bổ sung tăng cường sức khoẻ cho con người.

– Hiện nay, dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite được cung cấp gồm 14 sản phẩm phù hợp với lứa tuổi mọi thành viên trong gia đình. Chắc chắn bạn đã có câu trả lời về thực phẩm chức năng của Amway có tốt không rồi đó.

Sử dụng Nutrilite Amway ngay từ hôm nay để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu sức khoẻ của mọi thành viên, mọi lứa tuổi. Mọi thông tin chi tiết về giá và thông tin về thực phẩm chức năng Amway liên hệ Mobile:

– Mobi: 09345.000.20

– Viettel: 097890.33.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *