Sản phẩm Amway có thật sự tốt? Hàng Amway có tốt không?

Xã hội ngày càng phát triển thì việc tìm mua và sử dụng các loại mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ ngày càng nhiều. Việc lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy và sử dụng an toàn là những câu hỏi mà người sử dụng đặt ra. Amway là trong những tập đoàn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ, dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, đồ da dụng, chăm sóc da. Vậy các sản phẩm của Amway có thật sự tốt, chất lượng không? Hàng của Amway có tốt không? mọi người đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về nó nhất nhé.

Tại sao có nhiều người dùng luôn đặt ra câu hỏi sản phẩm Amway có tốt không? Hàng Amway có tốt không?

– Thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo rầm rộ trên thị trường, không cáo cảo trên các kênh truyền hình, Amway Việt Nam sử dụng chiến lược quảng cáo trực tiếp, sử dụng các buổi hội thảo để quảng bá sản phẩm. Điều đó khiến đông đảo người tiêu dùng có thông tin sai lệch về sản phẩm Amway, dẫn đến những câu hỏi, phân vân nghi vấn về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Amway có thật sự tốt không? Hotrolamdep.com xin trả lời là các sản phẩm Amway rất tốt. Minh chứng rõ ràng nhất đó là các đài trung ương Việt Nam phát sóng các thông tin về Amway, các sản phẩm Amway đều được bộ thương mại cho phép quảng bá và kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phầm đã có mặt trên 109 quốc gia trên toàn thế giới.

– Vì không sử dụng các loại quảng cáo gây tốn kém chi phí, do đó các sản phẩm Amway đến với tay khách hàng với giá rẻ nhất. Hàng Amway có tốt không? Hầu hết các sản phẩm Amway có trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Amway Mỹ tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến chất lượng và an toàn sản phẩm.

– Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, các sản phẩm đều không sử dụng các loại thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu, mặt khác đội ngũ chuyên gia thường xuyên tiến hành các cuộc kiểm tra định kì quy trình sản xuất của nhà máy, đảm bảo không có sai sót về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các chất liệu làm vỏ hộp, bao bì Amway không gây hại cho sức khoẻ, an toàn với môi trường.

Những bằng chứng chứng tỏ các sản phẩm Amway đều rất tốt cho sức khoẻ:

– Tập đoàn Amway vinh dự là doanh nghiệp đa cấp đầu tiên được nhận chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2007 về hệ thống quản lý chất lượng.
– Chứng nhận ISO 14001:2004 về Hệ thống Môi trường, Chứng nhận OHSAS 18001:2007 về An toàn và Sức khỏe Lao động.

– Đặc biệt, các sản phẩm Amway còn được vinh danh với các giải thưởng uy tín như giải rồng vàng năm 2012, 2013 cho thương hiệu được tin cậy. Cúp vàng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho 3 sản phẩm của Nutrilite: Protein Powder, Glucosamine và Salmon Omega 3.

– Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của ASEAN.

 

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã câu trả lời chính xác về: Sản phẩm Amway có thật sự tốt? Hàng Amway có tốt không? rồi đó. Từ giờ bạn có thể yên tâm sử dụng và cảm nhận hiệu quả mà sản phẩm Amway đem lại nhé. Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: Thực phẩm chức năng. Liên hệ Mobile:

– Mobi: 09345.000.20

– Viettel: 097890.33.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *