Người đàn ông sống chung với làn da bằng vỏ cây suốt 60 năm

Một nam giới Trung Quốc đã bị một chứng bệnh không thể chữa khỏi khiến da ông trông như vỏ cây. Điều đáng chú ý là ông cho rằng tình trạng bệnh của ông là do cắt tóc.

>> Giảm mỡ bụng và giảm cân siêu tốc với lá bạc hà

>> bộ 3 sản phẩm herbalife

Li Xitian (58 tuổi, ở Vệ Huy, tỉnh Hà Nam) đã sống chung với bệnh vảy nến gần 6 thập kỷ.

Người đàn ông 58 tuổi này tin rằng chính người thợ cắt tóc đã làm bị thương da đầu ông và gây ra 1 nốt mụn bí ẩn. Kể từ đó căn bệnh lạ đã lây lan khắp đầu, xuống lưng và thậm chí cả chân.

Các báo cáo địa phương cho thấy ông mắc bệnh vảy nến nặng – một căn bệnh di truyền bị tác động bởi các yếu tố môi trường.

Trong hầu hết trường hợp, bệnh này tự xuất hiện với các nốt đỏ trên cơ thể. Tuy nhiên, với ông Lý, nguyên nhân là từ một tổn thương khi cắt tóc trong khi các chuyên gia không tìm thấy mối liên quan nào giữa tình trạng bệnh của ông Lý với chuyện ông kể.

Hiện chưa ai biết cách chữa căn bệnh này nhưng các phương pháp điều trị tiêu chuẩn vẫn được áp dụng trên bệnh nhân mắc vảy nến.

Ông Li cho biết ông đã đi khắp đất nước để tìm cách chữa bệnh và bác sĩ chỉ có thể giúp ông kiểm soát các triệu chứng.

Ông Li, người chưa bao giờ kết hôn đã phải sống trong một căn nhà bên rìa làng vì ông bị cô lập vì sợ lây bệnh trong khi bệnh vảy nến không lây truyền.

Mặc dù đã chi hơn 100.000 tệ cho các cuộc thăm khám nhưng các triệu chứng của ông Lý không thuyên giảm. Hiện chính quyền địa phương đang trợ cấp cho ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *