Mách nhỏ bạn chế độ ăn giảm cân hiệu quả

Trong quá trình giảm cân thì có lẽ loại bỏ được mỡ bụng luôn là điều khó khăn nhất đối với chị em. Để giảm cân được hiệu quả thì bạn cần phải có chế độ ăn hợp lý. Một số phương pháp ăn để giảm cân sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Uống khoảng 2 – 3 lít nước mỗi ngày

Uống nhiều nước cũng nằm trong chế độ ăn giảm cân mà bạn nên áp dụng. Một số người cho rằng uống nhiều nước gây đầy bụng, đây là quan điểm sai lầm. Uống nhiều nước giúp làm giảm lượng natri dư thừa trong cơ thể và làm giảm đầy hơi. Nếu bạn muốn giảm cân và giảm mỡ bụng nhanh thì uống nhiều nước là sự lựa chọn rất tốt

Sử dụng bộ 3 sản phẩm herbalife giảm cân

Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học thì bộ 3 herbalife giảm cân cung cấp bữa ăn lành mạnh cho cơ thể, không chất béo, không dầu mỡ, giúp giảm cân nhanh, hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ. Vì trong thành phần của bộ 3 herbalife 100% từ thiên nhiên, không gây độc hại. Bạn sẽ giảm từ 3 -7 kg/tháng nếu áp dụng đúng phương pháp giảm cân này.

Chế độ giảm cân khi ăn nhiều chất xơ

Khi giảm cân thì chất xơ là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn. Bạn nên nạp chất xơ vào cơ thể vì nó tạo cảm giác no nhanh và lâu, ngoài ra nó không chữa chất béo, làm hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Và quan trọng là chất xơ không gây tích tụ chất béo từ đó giúp giảm cân tốt hơn.

Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày

Bạn nên chia nhỏ các bữa trong ngày thành nhiều bữa phụ, khi làm điều này thì mỗi bữa bạn sẽ ăn ít hơn, quá trình trao đổi chất cũng diễn ra tốt hơn. Các bữa ăn nhỏ sẽ nạp vào cơ thể ít năng lượng hơn, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn rất nhiều so với bạn ăn các bữa ăn lớn hàng ngày.

Không nên ăn nhiều vào bữa tối

Khi áp dụng chế độ ăn giảm cân thì bạn chỉ nên ăn nhẹ vào bữa tối. Bởi vì buổi tối cơ thể thường thích nghi với sự nghỉ ngơi, các cơ quan trong cơ thể hoạt động thấp hơn ban ngày. Nên nếu bạn ăn nhiều vào bữa tối thì hệ tiêu hóa không phân giải được hết thức ăn và năng lượng, rất dễ gây tích tụ mỡ thừa. Vì thế bạn chỉ nên ăn nhẹ hoặc thay vào đó là ăn rau xanh và uống sữa không đường vào bữa tối.

Kiểm soát lượng natri

Natri rất cần thiết cho cơ thể tuy nhiên không nên nạp vào quá nhiều vì natri rất dễ gây đầy hơi, tích tụ nước trong cơ thể. Nếu lượng natri nhiều sẽ gây ra béo bụng, thừa cân, ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *