Herbalife đồng hành cùng 45 thí sinh HHHV Việt Nam 2015.

Giữa khung cảnh thơ mộng của Diamond Bay Resort – thành phố biển Nha Trang, vẻ đẹp của 45 thí sinh vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 càng tô điểm thêm cho nét rực rỡ của biển xanh và cát trắng.

Các cuộc thi nhan sắc nói chung và cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 nói riêng là cả một hành trình đầy thử thách đối với các cô gái, để tìm ra người xứng đáng cho vị trí cao nhất. Các thí sinh phải di chuyển, vận động liên tục cho lịch hoạt động dày đặc, những hoạt động luyện tập cho các phần thi về thể hình, tài năng, ứng xử và đặc biệt là các hoạt động xã hội, từ thiện.

Đây cũng là một trong những tiêu chí của cuộc thi, đó là ngoài vẻ đẹp, các thí sinh còn được thử thách về mặt thể lực, sức khỏe, sự dẻo dai. Di chuyển nhiều khiến cho việc ăn uống và thời gian nghỉ ngơi của các thí sinh rất hạn chế, ảnh hưởng rất lớn đến việc giữ gìn vóc dáng và duy trì thể trạng tốt. Do đó, ngoài việc tập luyện thể lực, chăm sóc sức khỏe, các thí sinh cũng cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt được thiết kế riêng để có được nguồn năng lượng để hoạt động liên tục.

Với nền tảng khoa học dinh dưỡng, tập đoàn dinh dưỡng của Mỹ – Herbalife tự tin sẽ hoàn thành suất sắc vai trò nhà tài trợ dinh dưỡng cho các thí sinh HHHV Việt Nam năm 2015. Là thương hiệu quen thuộc trên những đấu trường thể thao lớn trên thế giới, Herbalife  một lần nữa khẳng định tính vượt bậc trong những nghiên cứu khoa học của mình bằng việc trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho cuộc thi HHHV Việt Nam 2015. Riêng đối với cuộc thi HHHV Việt Nam, ban tổ chức tuân thủ đúng format của cuộc thi HHHV toàn cầu, nên có thể nói đây cũng là thử thách lớn dành cho các thí sinh Việt Nam.

Hiểu được điều này, Herbalife đem đến các bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng như sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng công thức 1 (Shake), bột protein, Hỗn hợp Vitamin, Cell-U-Loss, Trà thảo mộc Herbalife, Herbalife SKIN (bộ dưỡng chăm sóc da), Herbalife AQUA (dầu gội và dầu xả)… để các thí sinh có đủ sức khỏe cho vòng chung kết sắp đến. Bên cạnh đó, thức uống dạng bột chứa collagen –  Herbalife Beauty Powder Drink  – còn là một lựa chọn tối ưu cho các thí sinh để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da và tóc trong suốt lịch trình bận rộn như  vậy. Mặt khác, Herbalife cam kết sẽ đồng hành cùng nhan sắc Việt trên những đấu trường sắc đẹp quốc tế tại cuộc thi HHHV toàn cầu  năm nay.

Trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, những chuẩn mực và yêu cầu sẽ khắt khe hơn, vì vóc dáng và thể lực của các thí sinh châu Âu, châu Mỹ có phần trội hơn các thí sinh châu Á. Điều đó đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam sẽ phải nỗ lực và và cần thêm sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia. Vì thế, Herbalife sẽ hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên chuyên nghiệp để cùng đưa ra chế độ luyện tập, dinh dưỡng hợp lý nhất cho sự tỏa sáng của đại diện  Việt Nam trên trường quốc tế. Đó cũng là một trong những mục tiêu lớn mà Herbalife Việt Nam hướng đến, bên cạnh việc tài trợ dinh dưỡng đỉnh cao cho các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam, các hoạt động xã hội, thiện nguyện… mà Herbalife vẫn âm thầm, đều đặn đóng góp trong 6 năm có mặt tại Việt Nam.

(Theo Khám phá) – Nguồn Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *