Công ty thực phẩm chức năng Herbalife

Thực phẩm chức năng Herbalife đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Những câu hỏi đặt về chất lượng, uy tín của công ty thực phẩm chức năng Herbalife là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng.

Thương hiệu tập đoàn Herbalife Hoa Kì là như thế nào?

– Sản phẩm Herbalife hiện nay đã có mặt trên 90 quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife gia nhập vào năm 2009 với hơn 6 năm hoát động.

– Tính đến nay công ty thực phẩm chức năng Herbalife đã hoạt động được trên 32 năm với hơn 3,2 triệu nhà phân phối. Sản phẩm đầu tiên của Herbalife với tên gọi là Herbalife F1. Năm 1985, cơ quan NASA của Mỹ chọn đây là thức ăn đưa lên vũ trụ cho các phi hành gia.

Công ty thực phẩm chức năng Herbalife Việt Nam từ đâu?

Công ty thực phẩm chức năng Herbalife Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn Herbalife Hoa Kì – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về vấn đề thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe.

– Tại Việt Nam, năm 2012 công ty Herbalife chính thức trở thành nhà tài trợ Dinh Dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam. Tháng 8 năm 2012 Herbalife trở thành đối tác tài trợ và phát triển Dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam trong giai đoàn 2012 – 2016. Cũng trong giai đoạn này, thực phẩm chức năng Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho thí sinh lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Miss Sport năm 2012.

– Tháng 3 năm 2013, công ty Herbalife Việt Nam vinh dự đón nhận Giải Thưởng Rồng Vàng 2012 với Thương hiệu sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu do Tạp chí Vietnam Economic Time phối hợp với Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư tổ chức.

 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về công ty thực phẩm chức năng Herbalife đã giúp các bạn có cái nhìn rõ nhất về thực phẩm chức năng Herbalife về chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu Herbalife.

 

Chúng tôi Cam kết:

– Hoàn lại tiền và bồi thường gấp 10 lần nếu sản phẩm Herbalife không phải là hàng chính hãng !

– Trong 7 ngày được đổi hoặc trả hàng sang sản phẩm khác !

– Bán sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất !

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận !

– Khách hàng luôn luôn đúng !

 

Hotline mua và tư vấn sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife:

– Mobi: 09345 000 20

– Viettel: 097890 33 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *