Cách dùng son bóng để làm đẹp đôi môi

Son bóng là phụ kiện không thể thiếu cho phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng son bóng để gây ấn tượng và tỏa sáng hơn mỗi khi xuất hiện.

Xem thêm:

Cách làm đẹp da với trứng gà vô cùng hiệu quả

Herbalife giảm cân

1. Chấm một chút son ở giữa môi: Đôi môi màu đỏ tươi như trái táo chín mọng và căng bóng sẽ gây ấn tượng mạnh ở những bữa tiệc, nhưng để tham dự những cuộc họp trong giờ làm, chúng ta cần giữ vẻ ngoài thanh lịch hơn. Một trong những cách tô son bóng tuyệt vời nhất có thể được gói gọn trong 4 từ: sử dụng tiết kiệm. Bạn chỉ cần chấm một chút son môi màu sáng với ánh nhũ ở giữa môi để tạo cảm giác đôi môi trở nên căng mọng ngay tức thì.

2. Sử dụng son kem: Nếu bạn hay dùng son bóng nhưng cũng thích thú với kiểu son lì thời thượng, son kem chính là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Sản phẩm vừa dễ tô như son bóng lại bám lâu và lên màu đẹp như son lì.

3. Tô son nước bóng lâu trôi: Một trong những điểm trừ của son bóng là rất dễ trôi. Giải pháp dành cho bạn chính là tô son nước bóng lâu trôi, giúp đem lại đôi môi căng mọng và bền màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *