Bộ giảm cân Herbalife sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Bộ giảm cân Herbalife sử dụng như thế nào cho hiệu quả? Sản phẩm Herbalife sử dụng có an toàn không? là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn tìm hiểu hoặc đang sử dụng bộ sản phẩm giảm cân Herbalife. Hotrolamdep.com sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó để bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 

Herbalife là gì? Sản phẩm herbalife sử dụng có an toàn không?

Herbalife là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao các chức năng của cơ  thể, giảm cân, tăng cân,… Hiện nay, việc giảm cân bằng Herbalife đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng, mà dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất chính là dòng sản phẩm Herbalife giảm cân.

 

Bộ giảm cân Herbalife sử dụng như thế nào để hiệu quả?

Bộ ba sản phẩm Herbalife có thể sử dụng theo ba chế độ khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Chế độ giảm cân:

  • Sử dụng bộ ba sản phẩm Herbalife giảm cân hàng ngày để thay thế bữa sáng và bữa tối hoặc dùng thay thế bữa sáng và bữa trưa (tức là dùng sản phẩm này thì không cần ăn cơm, dùng thay thế cho bữa cơm).
  • Bữa sáng và bữa tối: Sử dụng 2 thìa (Mỗi thìa khoảng 25g) sữa Herbalife (thực phẩm dinh dưỡng) với 1 thìa Bột protein (thực phẩm ăn kiêng) pha với 250ml nước lọc, sữa không béo hoặc nước sinh tố hoa quả. Sau đó uống thêm 1 viên Vitamin F2.
  • Bữa trưa: Ăn bình thường, nhưng hạn chế ăn tinh bột. Sau khi ăn xong uống thêm 1 viện Vitamin F2.
  • Để có cốc sữa thơm ngon nhất có thể dùng máy xay sinh tố xay chung Công thức 1 + Protein + trái cây như dưa, cam, chuối, dâu, cà rốt… và có thể uống thêm đá.
  • Khi sử dụng sản phẩm Herbalife giảm cân nên kết hợp với Trà thảo mộc cô đặc của Herbalife, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất.

 

Chế độ duy trì cân nặng, bổ sung dinh dưỡng:

  • Bữa sáng pha khoảng 2 thìa F1 với 1 thìa Bột protein vào 250ml nước lọc, sữa không béo hoặc nước sinh tố hoa quả. Sau đó uống thêm 1 viên Vitamin F2. Sử dụng như là những thực phẩm bổ sung.
  • Bữa trưa: ăn bình thường sau đó uống 1 viên Vitamin F2.
  • Bữa tối: ăn bình thường sau đó uống 1 viên Vitamin F2.

 

Chế độ tăng cân: 

  • Mỗi ngày dùng 3 lần vào 3 bữa cơm.
  • Các bữa ăn bình thường sau đó pha khoảng 2 thìa F1 với 1 thìa Bột protein vào 250ml nước lọc, sữa béo hoặc nước hoa quả, Uống sau khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Sau đó uống thêm 1 viên Vitamin Herbalife. Khi dùng ở chế độ tăng cân nên kết hợp với sản phẩm Lô hội thảo mộc cô đặc.

 

Để mua và tư vấn về bộ giảm cân herbalife, các bạn liên hệ theo Hotline:

– Mobi: 09345 000 20

– Viettel: 097890 33 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *