7 loại trái cây nhiều chất xơ nhất giúp giảm cân cực nhanh (Phần 2)

Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết về cách giảm cân cực nhanh bằng các loại trái cây bạn có thể dễ dàng tìm mua ở khắp các khu chợ hoặc siêu thị trên cả nước.

5. Quả bơ

Bơ là loại quả được con người biết đến hàng nghìn năm nay. Trong bơ chứa rất nhiều chất xơ, các loại vitamin B6, C, E, K, kali làm giảm cholesterol và phòng trừ các bệnh tim mạch. Và cần phải nhắc đến tác dụng giảm cân của bơ vì nó rất giàu chất xơ, tạo cảm giác no lâu.

6. Quả kiwi

Trong kiwi chứa hàm lượng chất xơ rất cao và chỉ số glycemic thấp nên không có khả năng đột ngột lượng insulin như các loại trái cây khác. Vì thế bạn có thể ăn nhiều kiwi mà vẫn không sợ tăng cân, đây là loại thực phẩm rất tốt dành cho người đang ăn kiêng

7. Quả táo

Trong mỗi quả táo có vỏ chứa đến hơn 4g chất xơ, đáp ứng đến 18% lượng chất xơ mà cơ thể cần có mỗi ngày. Khi ăn táo bạn không nên gọi vỏ mà hãy rửa sạch nó vì vỏ táo là nơi chứa nhiều chất xơ nhất. Nếu bạn muốn giảm cân hãy ăn 3 quả tối mỗi ngày. Ngoài chất xơ thì trong táo có lượng nước rất cao, bạn sẽ cảm thấy no mà không phải ăn nhiều loại thực phẩm khác.

Vậy là chúng ta đã biết 7 loại quả chứa nhiều chất xơ nhất giúp giảm cân cực nhanh rồi đấy. Hãy áp dụng ngay tại nhà và đón đợi kết quả bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *