4 lời khuyên của chuyên gia khi mua miếng dán trắng răng

Theo các chuyên gia, bạn nên mua những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

>> Mẹo chữa cháy nắng cực đơn giản tại nhà

>> sữa rửa mặt herbalife

Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiện lợi mọi mặt ngày càng tăng cao. Trong đó, việc tẩy trắng răng cũng đòi hỏi những sản phẩm nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian. Miếng dán trắng răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của loạt miếng dán khác nhau về thương hiệu và mức giá trên thị trường khiến người dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để vừa hiệu quả, vừa đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia tại Công ty Viva Beauty khi bạn có ý định mua miếng dán trắng răng.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Theo các chuyên gia, bạn nên mua những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ. Với tình trạng hàng xách tay tràn lan trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng khó kiểm soát được hàng thật hay giả và cũng không biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mua sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả

Sản phẩm chính hãng có dán tem niêm phong chống hàng giả, hàng nhái. Bạn nên tìm mua loại có đầy đủ tem, không có dấu hiệu cạy mở hoặc bong tróc tem để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chọn sản phẩm thống nhất giá trên thị trường

Do tình trạng hàng xách tay nhiều nên giá bán miếng dán trắng răng không có sự đồng nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối nên giá cả có sự bình ổn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *