12 mẹo bỏ túi dành cho chị em muốn eo thon, dáng đẹp

Những lưu ý sau đây sẽ giúp quá trình có vòng eo thon trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà bạn được nghe về vấn đề làm đẹp là làm thế nào để giảm mỡ bụng. Vòng 2 kém săn chắc khiến bạn trở nên xấu xí. Không chỉ mất thẩm mỹ và không thể tự tin diện đồ, vòng 2 to còn khiến chủ nhân gặp vấn đề về sức khoẻ. Những lưu ý sau đây sẽ giúp quá trình có vòng eo thon trở nên nhanh chóng hơn.                                                            

1. Tránh căng thẳng

Căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề, ​​béo phì là một trong những tác hại đó. Căng thẳng làm tăng mức độ cortisol, khi điều này xảy ra sẽ khiến lưu trữ lượng chất béo rất nhiều.  Nếu muốn có vòng 2 thon, hãy ngưng việc lo lắng và hãy thật thư thái để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

2. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc là yếu tố quyết định giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi không ngủ đủ giấc và làm quá nhiều việc vào ban đêm tiến độ sản xuất hormone bị ảnh hưởng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, loại hormone kích thích thèm ăn sẽ bị tăng cường.

3. Giảm lượng đường

Giảm lượng đường trong khẩu phần ăn là cách đơn giản để giảm lượng mỡ vòng 2. Cân bằng chế độ ăn là điều cần thiết.

4. Tăng cường vitamin C

Vitamin C được chứng minh sẽ giảm nhanh chóng. Nó được sử dụng để làm tăng khả năng miễn dịch. Hãy đảm bảo đủ lượng trái cây và rau tươi trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

5. Tập yoga cười

Yoga cười giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Để tăng cường sự săn chắc của cơ bụng, cười là phương pháp tốt nhất. Vì vậy, muốn thoát khỏi mỡ bụng hãy cười thật nhiều.

6. Ăn chất béo

Nhiều người cho rằng đây là phương pháp không đáng tin cậy, tuy nhiên nó là sự thật. Thực tế để đốt cháy chất béo, bạn cần bổ sung thêm chất béo. Những thực phẩm như cá hồi, bơ, hạnh nhân, quả óc chó, … có đầy đủ dinh dưỡng giúp bạn khoẻ mạnh cả ngày.

7. Tập hít thở

Một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ bụng là để thở chậm. Bạn có thể làm bài tập đơn giản này bất cứ khi nào. Điều quan trọng là phải hiểu hơi thở của bạn và từ từ thư giãn. Tâp trung vào hơi thở và thở chậm dần đều. Giữ không khí trong phổi một thời gian sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể có thêm sức sống mới. Bài tập đơn giản như lại rất hiệu quả và có thển thực hiện ở bất kỳ đâu.

8. Nhai kỹ thức ăn

Nhai kỹ thức ăn có thể giúp bạn giảm được mỡ bụng. Bằng cách này, thức ăn được tiêu hoá một cách dễ dàng. Khi bạn nhai thức ăn, quá trình tiêu hoá bất đầu diễn ra và giúp lượng thức ăn vừa đủ và tạo cảm giác no lâu hơn.

9. Uống nước trà xanh

Trà xanh có tác dụng tuyệt với cho sức khỏe, nó đặc biệt có thể giúp bạn giảm mỡ bụng khá nhanh. Hãy sử dụng nó vào buổi sáng và loại bỏ tất cả các loại nước ép trừ các loại nước tự nhiên như lựu. Một nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hoá có trong trà xanh được gọi là catechins cso tác dụng đáng tan mỡ bụng. Dùng hàng ngày với 625 mg sẽ thấy sự biến đổi ngạc nhiên.

10. Ăn salad với giấm

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng các loại thực phẩm có tính axit như giấm và nước chanh đốt carb tới 20% ​​-40%. Axit làm chậm tốc độ thức ăn đổ từ dạ dày, làm cho bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. Thực phẩm lên men cũng là lựa chọn tốt.

11. Sử dụng giấm hàng ngày

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Nhật Bản trong năm 2009 cho thấy những người béo phì sử dụng một hoặc hai thìa giấm hàng ngày trong tám tuần sẽ giảm được lượng mỡ một cách đáng kể. Acid acetic trong giấm có thể sản xuất protein đốt cháy chất béo.

12. Không ăn khoai tây

Trong số tất cả các cách thức làm thế nào để giảm mỡ bụng, việc không ăn khoai tây là điều cần quan tâm. Khoai tây dù chế biến theo cách nào cũng khiến tăng mức insulin cao khiến lưu trữ chất béo.

Nguồn: http://eva.vn/lam-dep/12-meo-bo-tui-danh-cho-chi-em-muon-eo-thon-dang-dep-c58a269222.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *