Loại bỏ mỡ thừa sau tết cực nhanh với cách đơn giản

Sau kỳ nghỉ Tết, ngoài chuyện phải quay lại với công việc và cuộc sống bận rộn, nhiều chị em còn đau đầu trong ‘cuộc chiến’ với mỡ thừa.

>> Một số loại dầu gội tự chế giúp tóc chắc khỏe

>> niteworks herbalife

Trước mỗi dịp Tết đến xuân về, phái nữ thường đi làm đẹp để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, sau Tết, điều khiến họ băn khoăn, lo lắng nhất là làm thế nào để lấy lại vóc dáng. Trong kỳ nghỉ, hầu hết mọi người đều khó lòng cưỡng lại những món ngon khiến việc tăng cân, tích mỡ trở nên trầm trọng.

Ngoài ra, những buổi tiệc tùng dày đặc trong ngày Tết cũng là nguyên nhân làm chị em tăng cân không kiểm soát.

Mỡ thừa tích tụ trên cơ thể còn do giờ giấc sinh hoạt có phần thoải mái, chị em sẽ “buông thả” bản thân hơn. Thay vì phải dậy sớm, không ít người thoải mái ngủ thỏa thích, đi chơi đến khuya và ngủ rất muộn… kết hợp với lượng thức ăn lớn nạp vào cơ thể thì tăng cân là điều tất yếu.

Không tập luyện thể dục cũng là lý do khiến mỡ thừa ngày càng nhiều. Những ngày Tết sẽ không có phòng tập gym nào mở để bạn đến luyện tập giữ dáng, cũng vì tiết trời se lạnh nên nhiều người lười ra ngoài chạy bộ, vì thế, việc tập luyện trong những ngày Tết là sự thử thách lớn. Đó là lý do công cuộc “chiến đấu” với mỡ thừa hậu ngày Tết được xem là cuộc chiến lâu dài.

Ngay từ lúc này, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống, lên kế hoạch tập luyện mới có thể lấy lại vóc dáng gọn gàng và săn chắc trước Tết. Bạn chỉ nên ăn những món thanh đạm, rau xanh và trái câyđể cơ thể dần thải bớt chất dư thừa tích mỡ.

Bên cạnh đó, bạn cần tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày, có thể tập cả buổi sáng và buổi chiều để nhanh chóng khiến mỡ thừa tiêu biến; ổn định giờ giấc sinh hoạt, ngủ sớm, dậy đúng giờ tập luyện và tránh bị lôi kéo vào các buổi tiệc tùng hậu ngày Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *