Giảm cân với Herbalife có tốt không?

Giảm cân với Herbalife có tốt không?  Sản phẩm của Herbalife có tốt không? đang là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn mua hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Hãy cùng hotrolamdep.com tìm hiểu và có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Herbalife là gì? Thực phẩm chức năng Herbalife là gì? Sản phẩm của Herbalife có tốt không?

– Sản phẩm Herbalife chắc không còn lạ gì đối với nhiều người dân Việt Nam. Herbalife thực chất là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc như sự nhầm tưởng của nhiều người. Các sản phẩm của thực phẩm chức năng Herbalife đều được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên được sản xuất trên công nghệ dinh dưỡng tế bào độc quyền của Herbalife.

– Sản phẩm Herbalife đã được Cục Quản lý chất lượng Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Ở Việt Nam, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife cũng đã được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng và cho phép nhập khẩu. Herbalife là hãng thực phẩm đầu tiên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng chất lượng nhất trên thế giới.

– Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, với đa dạng các loại sản phẩm chức năng sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất. Năm 2012-2013, Herbalife Việt Nam trở thành đối tác dinh dưỡng của thể thao Việt Nam với sự kí kết của Uỷ ban Olympic Việt Nam đây chính là một minh chứng rõ ràng để trả lời câu hỏi các sản phẩm của Herbalife có tốt không?

Herbalife giảm cân có hiệu quả không? Giảm cân với Herbalife có tốt không?

– Các loại thuốc, thực phẩm chức năng giảm cân trên thị trường khi sử dụng sẽ giảm cân 100% là những quảng cáo sai sự thật. Kể cả đối với các sản phẩm giảm cân của Herbalife cũng không khẳng định là sẽ giảm được cân ngay cho bạn.  Để giảm cân với các sản phẩm của Herbalife bạn cần phải tuân thủ theo quy trình nguyên tắc, ăn uống với chế độ dinh dưỡng giảm cân. Có như vậy thì mới đem lại tác dụng cho bạn trong quá trình sử dụng.

– Bộ thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân gồm Sữa F1, Vitamin F2 và Bột Protein PPP. Với cơ chế tác động giảm cân hiệu quả và khoa học sẽ mang lại công dụng tối đa cho người sử dụng sản phẩm:

+ Bổ sung dinh dưỡng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

+ Với nguồn dinh dưỡng dồi dào sẽ thay thế các bữa ăn trong ngày mà vẫn cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể.

+ Sản phẩm Herbalife đều có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, không gây tác dụng phụ.

– Khi sử dụng sản phẩm giảm cân bằng herbalife , bạn nên kết hợp với Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate. Với các loại thảo dược sẽ giúp tăng cường giải phóng năng lượng, tiêu hao mỡ thừa cho bạn vóc dáng như ý. Đồng thời các tinh chất từ trà xanh có trong Herbalife Tea Concentrate tác động chống Oxy hoá, bổ sung đầy đủ năng lượng, kiểm soạt năng lượng mà vẫn đảm bảo và duy trì sức khoẻ.

Vậy sử dụng Herbalife giảm cân như thế nào là để có hiệu quả tốt nhất?

– Với chế độ giảm cân khoa học độc quyền từ Herbalife, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy tác dụng rõ rệt khi tuân thủ đúng theo nó.

– Sau đây là quy trình giảm cân khoa học và nhanh chóng từ Herbalife:

+ Mọi người sử dụng bộ sản phẩm Herbalife giảm cân 2 lần/1 ngày để thay thế bữa ăn sáng tối và sáng trưa. Dùng 2 thìa bột F1 với 2 thìa bột Protein PPP (mỗi loại khoảng 25g) có thể kết hợp với sữa không đường và nước hoa quả.

+ Để việc sử dụng sản phẩm Herbalife phát huy công dụng tối đa nên dùng máy xay sinh tố xay chung hỗn hợp sữa F1 với bột Protein PPP với các loại trái cây như chuối, dâu… cùng với dùng Vitamin F2 vào các buổi sáng – trưa- tối.

+ Đối với trà thảo mộc cô đặc Tea Concentrate tiến hành pha ½ thìa 1.7g có thể tăng thêm hoặc bớt đi tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng với 180ml-240ml nước nóng hoặc nước lạnh. Sử dụng 1-3 lần mỗi ngày.

 

– Với những công dụng mà các sản phẩm Herbalife và việc giảm cân với Herbalife, Hotrolamdep.com tin rằng bạn đã có câu trả lời về việc giảm cân với Herbalife có tốt không rồi phải không nào!

– Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm Herbalife giảm cân các bạn có thể truy cập tại: Herbalife giảm cân. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  09345.000.20 – 097890.33.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *